You are here: Home ดาวน์โหลด ฟรีแอนดรอยด์แอพฯ
    WOW ! >>>>> Updated Mobile Tablet Notebook Technology <<<<< :: iPhone Price ::Samsung Price :: BlackBerry Price:: Nokia Price::
Thai Hotels windows phone iphone android

ฟรี แอนดรอยด์ แอพ

แอพฯ แอนดรอยด์ ฟรี พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว!

รีวิวโปรแกรมสำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์ หรือโทรศัพท์มือถือ Android ผ่านการทดสอบการใช้งานจริงมาแล้วทุกโปรแกรม นอกจากนี้ยังมีคำอธิบายต่างๆ เป็นภาษาไทย เชื่อว่าผู้ใช้งานทุกคน สามารถเรียนรู้และนำไปใช้งานได้จริงไม่ยาก ใครยังไม่เคย download ก็เชิญทดสอบได้เลยครับ

อ้อ อย่าลืมตรวจสอบเวอร์ชั่นของ Android ของคุณว่า รองรับโปรแกรมนั้นๆ หรือไม่ด้วยน่ะครับ

แอนดรอยด์ (Android) เป็นระบบปฏิบัติการฟรี ที่ค่ายโทรศัพท์มากมาย ให้การสนับสนุนและติดตั้งในโทรศัพท์และแท็บเล็ตของตนเอง เช่น Samsung, LG, HTC, Sony, Acer, ASUS เป็นต้น

สมาร์ทโฟนของคุณมีปัญหาหรือเปล่า

พิมพ์ PDF

ทราบได้อย่างไรว่า สมาร์ทโฟนที่ซื้อมาใหม่ มีปัญหาหรือไม่

Phone Testerถ้าพูดง่ายๆ การจะตรวจสอบคุณสมบัติหรือทดสอบสมาร์ทโฟนที่เราใช้งานอยู่ หรือเพิ่งซื้อมาใหม่ๆ ก็ต้องอาศัยการใช้งาน บางครั้งใช้ไปเป็นเดือนยังไม่เจอปัญหาเลย และผลลัพธ์ก็คือ ไม่สามารถเปลี่ยนหรือแย่กว่านั้น ไม่รองรับการประกัน เอากันเข้าไป ดังนั้น ถ้าจะรอให้ตรวจสอบโดยการใช้งาน คงไม่ดีแน่ ดังนั้น บทความนี้จะมาแนะนำเครื่องมือในการตรวจสอบสุขภาพของสมาร์ทโฟนของเรา และยังตรวจสอบสเปคได้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

ถนอมปุ่ม Home บน แอนดรอยด์

พิมพ์ PDF

ปุ่ม Assistive Touch

Assistive Touch androidถ้าคุณเป็นผู้หนึ่งที่ใช้งานโทรศัพท์ไอโฟน หรือได้เคยสัมผัสและมีประสบการณ์การใช้ไอโฟนก็ตาม ส่ิงหนึ่งที่ทุกๆ กังวลก็คือ ปัญหาของปุ่ม Home เนื่องจากไม่ว่าคุณจะได้ใช้งานอะไรๆ ก็ตาม ปุ่ม Home จะช่วยให้คุณกลับมาที่หน้าแรกของหน้าจอ และเป็นปุ่มที่ถูกใช้งานมากที่สุด ดังนั้น ถ้าปุ่มมีปัญหา ย่่อมก่อให้เกิดการใช้งานที่ขัดข้องได้ ทาง Apple เองก็ทราบถึงปัญหานี้ดี จึงได้มีการพัฒนาแอพฯ เพื่อให้สามารถสั่งการได้ แทนปุ่ม Home และใช้ชื่อว่า Assistive Touch ซึ่งมีลักษณะเป็นปุ่มวงกลมโปร่งแสง

ปุ่ม Assistive Touch สามารถย้ายตำแหน่งได้

อ่านเพิ่มเติม...

ฟรี ทามาก๊อตจิ เกมส์สัตว์เลี้ยงบนแอนดรอยด์

พิมพ์ PDF

ฉลองครบรอบ 16 ปีของทามาก๊อตจิ

Tamagotchi Lifeชื่อนี้สำหรับหลายๆ คนอาจรู้จัก NAMCO BANDAI Games Inc.?บริษัทผู้พัฒนาเกมเลี้ยงสัตว์ดิจิตอลอย่างทามาก๊อตจิ (Tamagotchi) ที่เคยโด่งดังอย่างมาก กับอุปกรณ์พกพาพร้อมสัตว์เลี้ยงดิจิตอล วันนี้ทางบริษัทฯ ได้ฉลองครบรอบ 16 ปี โดยพัฒนาเจ้าทามาก๊อตจิ ในรูปแบบเกมบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ พร้อมกับการปรับแต่งนิดหน่อยให้ดูมีสีสรรมากขึ้น? แถมยังสามารถแบ่งปันได้ผ่าน Socianl Network ดังอย่าง Facebook

พร้อมแล้วกับ ทามาก๊อตจิ บนสมาร์ทโฟน

อ่านเพิ่มเติม...

Top 10 Free Android App 2012

พิมพ์ PDF

แอพฯ ที่ต้องมีประจำโทรศัพท์ แอนดรอยด์

Top 10 Android App 2012ถ้าคุณใช้โทรศัพท์แอนดรอยด์ สิ่งหนึ่งที่ทุกคนควรทำ นั่นก็คือ การติดตั้งแอพฯ ลงไป เพื่อให้การใช้งานเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะไหนๆ ก็ใช้งาน Smartphone แล้ว จะมาใช้แค่รับและโทรออก ก็คงไม่คุ้มค่า แต่สำหรับมือใหม่ๆ แล้ว แอพฯ อะไรหล่ะ ที่เราควรติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือเครื่องโปรดของเรา ถ้ายังไม่ทราบว่า ติด download แอพฯ อะไรมาติดตั้ง บทความนี้ จะเป็นพื้นฐานแอพฯ ที่แนะนำให้มือใหม่แอนดรอยด์ ทุกคน ควรดีไว้

คุณคิดว่า แอพฯ อะไรที่ทำให้โทรศัพท์ของเราน่าใช้มากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...

Fake Call โทรศัพท์ลวง

พิมพ์ PDF

แอพฯ สนุกๆ Fake Call

Fake Call Free Android Appแอพฯ นี้ สำหรับผู้ใช้งานโทรศัพท์ระบบปฏิบัติการ แอนดรอยด์ โดยเฉพาะ แอพฯ นี้ ไม่ได้มาหลอกลวงให้เสียเงินแต่อย่างไร เป็นเพียงแอพฯ ที่อาจใช้สำหรับหลายๆ โอกาส เช่น ต้องการออกจากประชุมอันน่าเบื่อ (ฮฺิๆ) หนีแฟนเที่ยว หรือหลอกเพื่อนเพื่ออยากกลับบ้านไปหาแฟน เป็นต้น นอกจากนี้ ยังเป็นแอพฯ ที่ทำอะไรได้มากกว่านี้อีก เชื่อว่า แค่นี้ก็ทำให้หลายๆ คนสนใจแล้วใช่ไหมครับ เอาเป็นว่า มาดูสิว่า Fake Call ทำอะไรได้แค่ไหน

ระวังเลือกให้ถูกนะ่ครับ เพราะมี Fake Call หลายแอพฯ

อ่านเพิ่มเติม...

แอพฯ เปลี่ยนหน้าตาแอนดรอยด์ เยี่่ยม

พิมพ์ PDF

คุณเบื่อหน้าจอ แอนดรอยด์ แล้วหรือยัง

Launcher8 Android Appสำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้โทรศัพท์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ โดยเฉพาะผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ Samsung หน้าตาหรือ Interface ของแอนดรอยด์ ไม่ว่าคุณจะใช้โทรศัพท์แบรนด์ไหนๆ ก็ไม่แตกต่างกันมากนัก แล้วถ้าคุณเบื่อกับหน้าตาแบบเดิมๆ คุณจะทำอย่างไร เปลี่ยนโทรศัพท์ไปใช้ iPhone หรือ BlackBerry หรือ ไม่น่าจะใช่คำตอบสักเท่าไหร่ เพราะไม่นาน คุณก็อาจเบืออีกเหมือนกัน บทความนี้จะทำให้คุณหายเบื่อ เพราะเราจะมาแนะนำ แอพฯ ดีๆ ที่ทำให้คุณได้อินเทรนด์ก่อนใคร

Launcher8 คือแอพฯ ที่ผมกำลังจะแนะนำต่อไปนี้

อ่านเพิ่มเติม...

มี Android ต้องมี Android Assistant

พิมพ์ PDF

อัพเดทข่าว สำหรับผู้ใช้โทรศัพท์แอนดรอยด์ทุกคน

Android Assistant appถ้าคุณเป็นผู้หนึ่งที่ใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟน แอนดรอยด์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหน เช่น HTC, LG, Samsung หรือแม้กระทั่ง i-Mobile เป็นต้น ขอแนะนำแอพฯ คู่ใจผู้ใช้งานโทรศัพท์แอนดรอยด์โดยเฉพาะ นั่นคือ แอพฯ ที่มีชื่อว่า Android Assistant ใครยังไม่ได้ดาวน์โหลด หรือยังไม่แน่ใจว่ามีประโยชน์อย่างไร บทความนี้ จะมาไขข้อข้องใจและความกระจ่างเพื่อนให้เพื่อนได้รับทราบกันครับ พร้อมแล้วหรือยัง..

Android Assistant แอพฯ คู่ใจผู้ใช้โทรศัพท์แอนดรอยด์

อ่านเพิ่มเติม...

Back to top

Copyright © iMoTab - โมบาย แท็บเล็ต พร้อมราคาโทรศัพท์มือถือ 2017

Template by Joomla Templates & Transport Kraków.