You are here: Home ทิป แก้ไขปัญหาการใช้โทรศัพท์
    WOW ! >>>>> Updated Mobile Tablet Notebook Technology <<<<< :: iPhone Price ::Samsung Price :: BlackBerry Price:: Nokia Price::
Thai Hotels windows phone iphone android

ทิปการแก้ไขปัญหาโทรศัพท์ | Mobile Troubleshooting

ทิป การใช้โทรศัพท์ที่ทุกๆ คนต้องรู้

พิมพ์ PDF

ใช้สมาร์ทโฟนอย่างไรให้สมาร์ท จริงๆ

Tips using Smartphoneสำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้โทรศัพท์ โดยเฉพาะกับโทรศัพท์สามาร์ทโฟน (Smartphone) วันนี้ผมมีวิธีที่จะทำให้เราสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุด แถมยังลดปัญหาการใช้งานได้อีกมากๆ ด้วย อย่าเพ่ิมข้ามบทความนี้ไป กรุณาอ่านให้จบก่อน แล้วคุณจะพบว่า มีหลายๆ สิ่งที่เราคาดไม่ถึงว่า หรืออาจละเลยไปก็ได้ เอาเป็นว่ามาดูทิปในการใช้งานโทรศัพท์ที่ผมรวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้นำไปปฏิบัติกันดูครับ

ใครใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟน ต้องอ่านก่อน !

อ่านเพิ่มเติม...

ไขข้อข้องใจ เรื่อง Air Card

พิมพ์ PDF

ทุกคำถาม มีคำตอบกับ Air Card

Air Card plus SIMสำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ โดยเฉพาะโน๊ตบุ้ค คงรู้จักกับอุปกรณ์ที่เรียกว่า Air Card เป็นอย่างดี เพราะเจ้า Air Card เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เราสามารถเชื่อมต่อระบบเครือข่ายหรืออินเตอร์เน็ตได้ โดยใช้ Air Card และเสียบซิมเข้าไป และด้วยเทคโนโลยี 3G ย่ิงทำให้ Air Card สามารถใช้งานได้ด้วยความเร็วสูง ใครยังไม่รู้จัก Air Card ก็สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จ่ายเว็บไซต์แห่งนี้

Air Card อุปกรณ์ยอดฮิตของยุคนี้

อ่านเพิ่มเติม...

3G ไม่ทำงาน ทั้่งๆ ที่อยู่ในพื้นที่ที่รองรับ

พิมพ์ PDF

ยุคนี้คือยุคของ 3G

มองไม่เห็นสัญญาณ 3G สำหรับประเทศไทย ยังถือว่าเป็นยุคของ 3G อยู่ แต่ในบางประเทศอาจล้ำหน้าไปถึง 4G แล้ว อย่างไรก็ตาม โทรศัพท์มือถือที่รองรับ 4G จริงๆ ก็ยังมีไม่มากนัก ส่วนใหญ่รองรับ 3G เป็นหลัก ทั้งๆ ที่เทคโนโลยีบนมือถือก็รองรับ 4G ไปแล้ว เอาแค่ประเทศไทยให้รอดก่อนก็แล้วกัน 3G ยังงงกันอยู่เลย บทความนี้ ไม่ได้ต้องการแสดงความคิดเห็นว่า ใครผิดหรือถูก แต่จะมาแบ่งปันปัญหาของ 3G ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง และแนวทางแก้ไข

โทรศัพท์ไม่แสดงสัญลักษณ์ 3G ทำอย่างไรดี

อ่านเพิ่มเติม...

ปัญหาที่ทำให้ความเร็วเน็ต ลดลง!

พิมพ์ PDF

ทำไมใช้อินเตอร์เน็ต 3G เร็วบ้าง ช้าบ้าง

3G แบบไม่จำกัด มีจริงหรือการเลือกซื้อ Package Internet 3G เราในฐานะผู้บริโภค ต้องดูให้ละเอียด และทำความเข้าใจให้ดีเสียก่อน เพราะมิฉะนั้น จะตกเป็นเหยี่อของเครื่องหมายดอกจันทน์ ที่ทำให้ผมและเพื่อนๆ อีกจำนวนมากสับสน เคยสังเกตุหรือไม่ว่า เวลาจะเลือกซื้อสินค้า หรือบริการใดๆ ก็ตาม ถ้าเราดูให้ละเอียดถี่ถ้วน มักจะมีเครื่องหมาย ดอกจันทน์ (*) แอบแสดงแบบเล็กๆ ให้เห็นอยู่เสมอ และนี่คือที่มาที่ผมจะมาแนะนำเพื่อนๆ ให้ระวัง และใช้งานได้อย่างถูกต้อง

ใช้งาน 3G แบบ Smart กันดีกว่า

อ่านเพิ่มเติม...

แก้ปัญหา Bluetooth หลุดบ่อย

พิมพ์ PDF

ปัญหาการใช้งาน Bluetooth

Options Galaxy S3Bluetooth ช่องทางการสื่อสารอีกรูปแบบหนึ่งที่สามารถพบได้ทั้งในคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต รวมทั้งโทรศัพท์มือถือ ประโยชน์ของ Bluetooth นั่นคือ เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการแลกเปลี่ยนข้อมูล โอนย้ายไฟล์รูปภาพ หรือแม้กระทั่งไฟล์วีดีโอขนาดใหญ่ แต่อย่างไรก็ตาม การใช้งาน Bluetooth ก็อาจเกิดปัญหาได้โดยเฉพาะกับการใช้งานต่างอุปกรณ์หรือต่างแบรนด์ แล้วคุณแหล่ะใช้ Bluetooth กับอุปกรณ์อะไร บทความนี้จะมาแนะนำการแก้ไขปัญหา Bluetooth ของโทรศัพท์ที่ใช้แอนดรอยด์ และเชื่อว่าจะเป็นแนวทางในการแก้ไขให้กับอุปกรณ์อื่นๆ ด้วย

คุณเป็นผู้หนึ่งที่ใช้งาน Bluetooth หรือเปล่า

อ่านเพิ่มเติม...

Back to top

Copyright © iMoTab - โมบาย แท็บเล็ต พร้อมราคาโทรศัพท์มือถือ 2017

Template by Joomla Templates & Transport Kraków.